Bắt gặp em bé tay đeo đầy vòng gây xôn xao cộng đồng mạng: Đại gia nhí là đây chứ đâu

Việc đeo trang sức cho trẻ nhỏ không còn chỉ là để bảo vệ sức khỏe mà còn trở thành một phần của việc tạo dựng hình ảnh và hy vọng vào tương lai giàu sang.

Mới đây, một đoạn video về một em bé đeo vòng vàng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong quá khứ, trẻ nhỏ thường được đeo lắc hoặc vòng cổ bằng để bảo vệ sức khỏe khỏi gió lạnh và các yếu tố khác. Tuy nhiên, thời nay, việc tặng vòng vàng cho trẻ trong các dịp đặc biệt như đầy tháng hay thôi nôi đã trở thành một phần của truyền thống và hy vọng vào tương lai phồn thịnh của con cái.

Lần này, sự chú ý của dư luận không chỉ đến vẻ đáng yêu của em bé mà còn đến việc em bé đeo rất nhiều vòng vàng. Trong đoạn video, một em bé mới vài tháng tuổi được thấy đeo nhiều vòng vàng trên tay, chân và đặc biệt là vòng vàng trên đầu. Hình ảnh này đã khiến nhiều người thích thú và gửi lời khen về sự “xịn” của em bé.

Đoạn video này đã thu hút hơn 78.600 lượt thích và hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng. Có mẹ xin vòng cho con, cũng có mẹ tiện thể xin luôn vòng cho chính mình. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cảnh báo về việc đeo quá nhiều trang sức cho trẻ nhỏ, đặc biệt là ở độ tuổi này có thể gây ngộ độc hồng cầu.

Mẹ của em bé đã trả lời rằng em bé chỉ đeo trang sức để quay video và sẽ tháo ra cất đi sau đó, không gây nguy hại gì cho sức khỏe của con.

Mặc dù có ý kiến trái chiều, việc này đã làm cho em bé này trở thành ngôi sao mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.