Bộ ảnh “chị Bảy đi chợ” của một bé gái một tuổi khiến mọi người cười mệt, mặt biểu cảm “mặn” như một bể muối trông cưng

Bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Bích Tuyền, 28 tuổi, sống ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, mới đây đã đăng tải một bức ảnh đáng yêu của con gái lên mạng xã hội, khiến dân tình rất hài lòng.

Con gái của chị Tuyền, Gem, 14 tháng tuổi, được gọi là Gem, mặc quần áo bà ba, đi dép tổ ong, đầu đội khăn rằn và nón lá xách làn đi chợ.

Ban đầu, cô bé đứng ở giữa chợ check-in, sau đó đi qua hàng chè và khoai lang, lạc luộc hỏi han và mua những gì mình muốn. Bộ đồ xinh xắn của Gem, cùng với gương mặt đáng yêu sức và biểu cảm hài hước, đã khiến dân mạng cười rất nhiều. Mọi người thả tim, haha, không ngớt dưới những bức ảnh của Gem và đặt tên cho bộ ảnh của cô ấy là “chị Bảy đi chợ.”

Gem, một đứa trẻ 14 tháng tuổi, đi chợ mặc quần áo bà ba, đội mũ rằn, nón lá và chân đi dép tổ ong xách làn.

Mục tiêu của tôi là lưu giữ những kỷ niệm khi con còn nhỏ vì có thể những đặc điểm đáng yêu đó sẽ không còn được lưu giữ khi con lớn hơn. Do đó, mình rất hài lòng khi đưa Gem đi chụp ảnh. Ngoài ra, thay vì chụp ở studio, mình thích tự lên ý tưởng và mua đồ để chụp cho con mình. Điều này trông tự nhiên hơn.

Mẹ Gem đã đi chơi nhiều từ nhỏ, vì vậy trộm vía của cô ấy rất bạo dạn và hợp tác, không quấy khóc mà còn rất thích thú. Do đó, các bức ảnh của cô ấy được chụp nhanh chóng trong khoảng mười đến hai mươi phút. Những biểu cảm của em bé trông hồn nhiên và ngộ nghĩnh vì chúng là tự nhiên và không gượng ép.

Bộ ảnh "chị Bảy đi chợ" của bé gái 1 tuổi khiến dân tình cười mệt, mặt biểu cảm "mặn" như bể muối trông cưng gì đâu - Ảnh 4.

Bộ ảnh "chị Bảy đi chợ" của bé gái 1 tuổi khiến dân tình cười mệt, mặt biểu cảm "mặn" như bể muối trông cưng gì đâu - Ảnh 5.

Trước đó, Gem đã chụp nhiều bộ ảnh ấn tượng, chẳng hạn như cô bé Tây Nguyên lúc 10 tháng tuổi hoặc hóa thân thành tiểu cách cách. Mặt khác, dường như Gem đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến bộ ảnh diện đồ bà ba này.

Mẹ Gem bộc bạch muốn mang lại cho con những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa thông qua việc chụp nhiều bộ ảnh thiên về chủ đề quê hương đất nước.

Ngoài ra, chị Tuyền hy vọng rằng dịch COVID-19 sẽ sớm được điều trị để hai mẹ con có thể tiếp tục thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp và gần gũi về quê hương của mình.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.