Bộ ảnh hấp dẫn bé trai hai tuổi “hóa thân” thành ông đồ nhí

Cậu bé Gia Khánh đã có được bộ ảnh Tết tuyệt vời chỉ trong hai giờ hóa thân thành ông đồ.

Chỉ còn một tuần nữa và chúng ta sẽ đón chào năm mới. Ngoài ra, đây là thời điểm mà các gia đình cố gắng tạo ra những bộ ảnh Tết đẹp và ý nghĩa cho con cái của họ.

Một mẹ trẻ được gọi là Ni Bí Bonn mới đây đã “khoe” trên mạng xã hội những bức ảnh của con chị chụp với ý tưởng về ngày Tết.

Cậu bé trong bức ảnh được gọi là Gia Khánh. Em bé đã được một tuổi rưỡi. Mẹ Gia Khánh trang phục Gia Khánh như một ông đồ nhỏ. Cậu bé nhìn vào “thưởng trà”, nghịch trống và đôi khi tập viết trong thư pháp.

Con trai mình hòa đồng, năng động và thân thiện. Mỗi ngày, bé có thể được mình chụp cho một khoảnh khắc vui vẻ và đáng yêu hoặc cho những khoảnh khắc con đi chơi cuối tuần với bố mẹ. Mỗi năm, tôi muốn tạo một bộ ảnh cho con để ghi lại thời điểm nó “già đi”. Mục tiêu của tôi cho bé năm nay là ông đồ. Mình đã chọn bộ trang phục và background chụp ảnh cho con vì tôi nghĩ rằng chúng sẽ phù hợp với sở thích, cân nặng và chiều cao của bé.

Chị Ni Bí Boon cảm thấy rất may mắn khi con mình tìm được một studio cung cấp không gian chụp ảnh cũng như trang phục. Điều này giúp mẹ trẻ rút ngắn thời gian chuẩn bị cho con trước khi chụp ảnh. Không gian rộng lớn cho phép con vui đùa thoải mái.

Mình và ekip chụp ảnh đã mất khoảng hai tiếng để chuẩn bị và chụp ảnh cho bé cho bộ ảnh này. Mặc dù mọi người hơi vất vả làm việc cho con cái, nhưng trộm vía bé Gia Khánh rất hợp tác khi chụp ảnh nên chúng tôi có thể có được bộ ảnh Tết ưng ý.

Cậu bé có khả năng hợp tác với nhóm để tạo ra bộ ảnh ngày Tết có ý nghĩa.

Mẹ đảm còn có thể đưa con đi dạo phố và mua sắm các món đồ mừng ngày đầu tiên của mùa xuân, ngoài việc cho con đi chụp bộ ảnh ngày Tết để bé cảm nhận không khí năm mới. Không chỉ vậy, chị còn dạy con cái cách vui Tết và sum vầy với gia đình.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.