Chú tiểu “khóc nhè” đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng

Cậu bé đáng yêu trong bộ đồ chú tiểu nổi bật với đôi mắt to tròn, ngấn nước, và gương mặt bầu bĩnh cùng với làn da trắng hồng dễ thương.

Điều này đã khiến cậu bé nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Chú tiểu

 Bức ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)Bức ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. (Ảnh: Internet)

Các bạn trẻ đang sôi sục chia sẻ hình ảnh của một cậu bé đáng yêu trong bộ đồ chú tiểu, cổ đeo chuỗi hạt, và tay cầm mõ gõ. Họ thường gọi cậu bé là “chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ”. Mọi người đều đánh giá cao hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh của cậu bé và nhanh chóng tìm kiếm thông tin về cậu bé này.

Chú tiểu

Chú tiểu

 Cậu bé vô cùng đáng yêu và dễ thương. (Ảnh: Internet)Cậu bé vô cùng đáng yêu và dễ thương. (Ảnh: Internet)

Cậu bé “chú tiểu” này tên là Đoàn Thanh Tùng, sinh năm 2014 tại Yên Bái. Tuy là một cậu bé nhút nhát và rụt rè, nhưng khi được ê-kíp chụp hình đưa tới chùa thì đã khóc nhỏ vì cảm thấy lạ lẫm.

Cả ê-kíp đã cố gắng dỗ dành cậu bé nhưng không thành công, nên họ đã phải mời mẹ của cậu bé đến từ xa hơn 30km để giúp đỡ và an ủi cậu.

Chú tiểu

Chú tiểu

 (Ảnh: Internet)(Ảnh: Internet)

Khi gặp mẹ, cậu bé Đoàn Thanh Tùng đã ngừng khóc và thực hiện bộ ảnh một cách nhanh chóng, khiến nhiều người ngạc nhiên. Cậu bé không chỉ chịu hợp tác mà còn thể hiện biểu cảm vô cùng hồn nhiên và dễ thương, khiến nhiều người bất ngờ.

Chú tiểu

Chú tiểu

Chú tiểu

 (Ảnh: Internet)(Ảnh: Internet)

Sau khi nhiếp ảnh gia chia sẻ những bức ảnh này lên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng đặt cho Thanh Tùng biệt danh “chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ”.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.