Cô thôn nữ “tái xuất” trong váy lụa điệu đà và thần thái

Các em bé được diện váy áo xinh xắn để chụp những bộ ảnh Tết rực rỡ với nhiều màu sắc.

Chị Đoàn Cầm Duyên, hiện đang sống ở TP.HCM, hào hứng mua cho con gái Misa, 3,5 tuổi, biệt danh là Phạm Đoàn Khánh Uyên, một bộ áo bà ba dễ thương.

Người ta thường nói rằng “đẻ con gái cho thuỳ mị, nết na”, vì vậy chị Duyên luôn sắp xếp cho con gái của mình những món ăn như hoa sen, câu đối đỏ và bánh chưng xanh.

Tôi biết rằng con gái sẽ có một bức ảnh đẹp và đáng nhớ. Mọi người, thành quả cứ “lạ lạ” như thế nào? Không chỉ là cô thôn nữ, mà còn là hoa sen mà thần thái luôn “sai sai”.

Mọi người ơi, khi Tết đến rồi, hãy cười như cô thôn nữ khi bỏ qua những khó khăn và vất vả của năm qua.

Misa không cười nhẹ nhàng hoặc ngồi nhu mì. Thay vào đó, cô ấy chọn cho riêng mình một thần thái “quạu” kỳ quặc, bao gồm gác chân, liếc mắt, bĩu môi, lườm nguýt, liếc đểu và những “chiếc dáng” độc đáo.

Sự đáng yêu của cô thôn nữ khiến dân mạng được phen cười sảng dưới phần bình luận. Nhưng chính sự khác biệt, cùng với vẻ mũm mĩm đáng yêu của cô nhóc, đã khiến bộ ảnh trở nên “độc nhất vô nhị”.

Mọi người cũng khen ngợi Misa vì cô ấy đáng yêu và hài hước, đồng thời nói rằng cô ấy rất có năng khiếu tấu hài và rất có tiềm năng trong tương lai.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.