Em bé sơ sinh có mũi cao và khuôn mặt đẹp như người Tây

Dân mạng cho rằng đứa trẻ sẽ rất “soái ca” sau khi sinh ra với mũi cao mắt hai mí.

Chiếc mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt.

Do đó, không chỉ người lớn thích phẫu thuật sửa mũi mà ngay cả những bà mẹ bỉm khi mang thai mong muốn con mình có mũi cao và đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, vẻ ngoài của em bé phần lớn phụ thuộc vào di truyền. Điều ước này cũng khó thực hiện ở những nhà nào bố mẹ không có mũi cao.

Mặc dù không có nhiều khả năng di truyền, nhưng mẹ không nên lo lắng. vì ngày nay mọi người đang truyền tai nhau cách ngắm những em bé có mũi đẹp khi mang thai.

Sinh con có nét đẹp giống vậy có khả năng cao hơn khi bạn ngắm nhiều hơn.

Nó cũng có thể là yêu cầu vía mũi cao của các bé. Nếu nó được nhả vía, điều đó có nghĩa là mẹ đã đạt được thành công 30%, còn lại thì phải chờ may mắn.

Do đó, một thành viên trong một hội nhóm trên Facebook mới đây đã chia sẻ một bức ảnh của một em bé có mũi cao tự nhiên để mọi người xem và xin vía.

Do đó, một thành viên trong một hội nhóm trên Facebook mới đây đã chia sẻ một bức ảnh của một em bé có mũi cao tự nhiên để mọi người xem và xin vía.

Em bé này có mũi cao và sống mũi thẳng, tạo nên một góc nghiêng tuyệt đẹp.

Bé còn có đôi môi chúm chím đáng yêu và đôi mắt hai mí rõ ràng. Đó thực sự là một nhan sắc lý tưởng cho các mẹ xin vía.

Đây không phải là em bé sơ sinh đầu tiên có mũi cao.

Dân mạng đã xuýt xoa trước sự xuất hiện của nhiều em bé. Những bức ảnh của một em bé mũi cao đều nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng.

Các mẹ đã để lại nhiều lời khen dành cho các bé trong phần bình luận. Không chỉ đánh giá nét đẹp hiện tại mà còn dự đoán rằng những đứa trẻ trong tương lai có thể là mỹ nam hoặc mỹ nữ.

Hơn nữa, một số cá nhân đã liên lạc với tôi để yêu cầu tôi chia sẻ kinh nghiệm “nặn” mũi cao của họ. Hơn nữa, người đăng bài đã không ngại chia sẻ:

Thật vậy, chồng mình có mũi cao. Họ vẫn đẹp trai như vậy, vì vậy họ thường được chồng ngắm. Có lẽ đó là lý do tại sao con được thừa hưởng gen trội của cha.”

Mũi cao là một điều hấp dẫn, nhưng không phải mũi cao làm nên vẻ đẹp của một đứa trẻ.

Vì vậy, các mẹ cũng đừng buồn nếu con không có mũi cao. Mỗi đứa trẻ sẽ mang trong mình vẻ đẹp riêng, và khi bố mẹ của chúng được trau chuốt về mặt tâm hồn và học thức, chúng sẽ càng đẹp hơn.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.