Kỳ công chuẩn bị bối cảnh cho con theo trend tự chụp ảnh sen tại nhà, bố mẹ cười “xém ngất” khi nhìn thành quả

Cô thôn nữ trong bộ ảnh này đã tạo ra một trào lưu đầy thú vị bằng cách chụp ảnh sen tại nhà cho con một cách độc đáo.

Trong khi nhiều bố mẹ thường chọn cách biểu cảm nền nã, duyên dáng bên hoa sen, cô bé này đã quyết định làm “người chơi hệ quạo” trong bộ ảnh của mình. Bức ảnh không chỉ đơn thuần là việc chụp ảnh cho con, mà còn mang đậm tính giải trí và hài hước.

Từ đầu đến cuối bộ ảnh, cô bé đã thể hiện sự phóng khoáng và không kém phần “quạo” với ánh mắt lườm nguýt, liếc mắt, và tạo dáng khó đỡ. Cô bé thậm chí còn tạo ra những biểu cảm cười hết sức duyên dáng và hài hước, khiến mọi người không thể nhịn được cười.

Điều đặc biệt ở bộ ảnh này chính là sự khác biệt và tính cách độc đáo của cô bé, kết hợp với vẻ mũm mĩm đáng yêu của cô nhóc đã làm cho bộ ảnh trở thành “độc nhất vô nhị”. Mọi người đã không tiết lời khen ngợi sự đáng yêu và hài hước của cô bé này, và bộ ảnh đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Kỳ công chuẩn bị bối cảnh cho con theo trend tự chụp ảnh sen tại nhà, bố mẹ cười "xém ngất" khi nhìn thành quả - Ảnh 1.

Bé Misa với biểu cảm siêu “quạo” trong bộ ảnh sen.

Misa hết liếc mắt lại quay ra lườm.

Chị Đoàn Cẩm Duyên, mẹ của bé Phạm Đoàn Khánh Uyên (biệt danh Misa), nói về sự bất ngờ và vui vẻ khi bộ ảnh của con nhận được nhiều sự quan tâm. Cô bé Misa hiện nay đã 3 tuổi và sống tại TP.HCM.

Chị Duyên chia sẻ rằng gia đình cảm thấy vui và không ngờ rằng bộ ảnh này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Cô mô tả rằng bộ ảnh này có concept đơn giản và thường do ba bé tự lên ý tưởng, sau đó thực hiện bằng điện thoại, vì vậy chi phí thực hiện bộ ảnh này rất thấp.

Misa không chỉ nổi tiếng với bộ ảnh hoa sen này mà cô bé cũng đã từng tạo nên sự sốt trên mạng xã hội với nhiều loạt ảnh theo các concept khác nhau. Cô bé tỏ ra rất tự nhiên và không gượng gạo trong việc thực hiện các bức ảnh này, điều này chắc chắn đã góp phần làm nên sự độc đáo và thu hút của bộ ảnh.

Lúc Misa cười tươi thì những bức ảnh trông thần thái hơn hẳn.

Nhưng rồi kéo tiếp thì ai cũng lại phải cười.

Chị Đoàn Cẩm Duyên chia sẻ thêm về tính cách của bé Misa, khẳng định rằng cô bé ngoài đời không khác gì so với những bức ảnh mà bé thể hiện. Misa được mô tả là một đứa trẻ rất năng động và không thể thấy tính thùy mị hoặc điệu đà như một số trẻ khác. Điều này cho thấy sự tự nhiên và thú vị của cô bé.

Hiện tại, loạt ảnh chụp cùng sen của Misa vẫn đang nhận được rất nhiều lời khen và sự thích thú từ cộng đồng mạng, thể hiện sự ấn tượng mà bộ ảnh này đã tạo ra.

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.