Mẹ trẻ khoe cảnh 2 con ngủ ngồi gật lên gật xuống, các mẹ thi nhau vào xin 1 điều

Bà mẹ nào cũng có thể nghĩ rằng việc đảm bảo rằng con mình ăn ngon và ngủ ngon là điều quan trọng nhất đối với họ khi nuôi dạy họ.

Điều này là do điều này đảm bảo rằng các đứa trẻ sẽ khỏe mạnh và phát triển tốt. Thật vậy, tất cả trẻ em đều khác nhau. Một số trẻ ngủ ngon, ăn tốt, nhưng những trẻ khác biếng ăn hoặc khó ngủ. Vì vậy, các mẹ bỉm sữa thích thú khi nhìn con mình ăn ngủ ngon lành và dễ nết và họ muốn con mình cũng làm như vậy.

Bà mẹ Bình Định tên Thu Hà đã đăng tải một clip mới đây ghi lại cảnh hai con chị đang cố gắng gà gật ở tư thế ngồi, khiến các mẹ không ngừng “thả tim”.

Biểu cảm ngủ gật đáng yêu của hai chị em người Quy Nhơn cùng với vẻ ngoài bụ bẫm đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Các mẹ nuôi con ghen tị vì bà mẹ này hẳn phải rất “mát tay” trong việc chăm sóc hai đứa trẻ bụ bẫm và ngủ ngon. Ngoài ra, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước, chẳng hạn như “Dành cả thanh xuân để ngủ à con” và “Cưng muốn xỉu”.

Điều đặc biệt hơn cả là phần lớn những người xem clip này đều “xin vía” hai em bé nết ngủ tốt và rất tò mò về bí quyết mà mẹ các bé đã tìm ra để giúp chúng ngủ ngon.

Chị Thu Hà nói về hai con của mình: con lớn là Hà Phương (36 tháng tuổi), con gái của cô ấy và con trai của cô ấy.Minh Đạt, con trai út (8 tháng 26 ngày), cho biết:

“Hai bé nhà mình đều rất dễ ngủ. Trong một lần, khi tôi cho hai con uống sữa xong, tôi đã để chúng ngồi để xuống sữa, trong khi mẹ tôi đi hút sữa trong khi quay quay lại, khiến gà gật nhiều lần.

Khoảng 10 giờ tối, Hà Phương và Minh Đạt thường đã ngủ say, không cần mẹ bế ẵm ru ngủ. Mặc dù Bé Minh Đạt nặng 3,5 kg khi chào đời, nhưng hiện tại, sau gần 9 tháng, nó đã nặng 16,5 kg.

Chị Hà nói rằng con trai của cô ấy không uống bất kỳ lon sữa công thức nào từ khi sinh ra và chỉ được bú mẹ hoàn toàn. 6 tháng tuổi, bé bắt đầu ăn dặm. Hiện tại, bé bú bốn cữ sữa, mỗi cữ 300 ml, cùng với hai bữa cháo mỗi ngày.

Mẹ trẻ khoe cảnh 2 con ngủ ngồi gật lên gật xuống, các mẹ thi nhau vào xin 1 điều - Hình 1

Mẹ trẻ khoe cảnh 2 con ngủ ngồi gật lên gật xuống, các mẹ thi nhau vào xin 1 điều - Hình 2

Minh Đạt gần 9 tháng đã nặng 16,5kg.

Không chỉ dễ ăn, dễ ngủ mà Minh Đạt còn là cậu bé rất ngoan, hiếm khi quấy khóc. Từ 2 tháng t.uổi, cậu bé đã bỏ cữ bú đêm, ngủ xuyên đêm từ 10h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau, nếp ăn ngủ sinh hoạt đều đặn như người lớn nên chị Hà cũng không vất vả gì nhiều khi nuôi con.

Bởi bé tăng cân rất đều đặn, lại chưa đầy 1 t.uổi nên chị Hà vẫn chú trọng cho con bú là chính. Việc ăn dặm, chị chỉ cho con ăn 2 chén cháo nhỏ, chủ yếu là cháo rau củ để con làm quen với đồ ăn thô.

Mẹ trẻ khoe cảnh 2 con ngủ ngồi gật lên gật xuống, các mẹ thi nhau vào xin 1 điều - Hình 3

Mẹ trẻ khoe cảnh 2 con ngủ ngồi gật lên gật xuống, các mẹ thi nhau vào xin 1 điều - Hình 4

Mẹ trẻ khoe cảnh 2 con ngủ ngồi gật lên gật xuống, các mẹ thi nhau vào xin 1 điều - Hình 5

Cậu bé chưa hề ăn sữa công thức.

Mặc dù cân nặng vượt xa các bé cùng tháng t.uổi nhưng chị Hà cho biết Minh Đạt vẫn đạt các mốc phát triển bình thường nên chị cũng không quá lo lắng.

TH

Related Posts

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân?

Giá rau xanh tăng cao, đâu là nguyên nhân? Giá rau xanh tại các chợ dân sinh ở Hà Nội trong thời gian qua tăng “chóng mặt”…

Doanh nghiệp thủy sản “chớp” được cơ hội vàng và xuất khẩu sẽ phục hồi hoàn toàn

Ngành thủy sản nói chung, xuất khẩu (XK) thủy sản nói riêng đang có nhiều cơ hội tăng trưởng và năm 2022 xuất khẩu thủy sản sẽ…

Làng hoa, cây cảnh Hải Phòng tất bật vào vụ Tết

Còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thời điểm này, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hoa trong dịp Tết,…

Ngày hội cam quýt Bạch Thông

Ngày hội cam quýt tại tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/11. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với người…

Cà phê Đắk Lắk đã xuất khẩu sang 60 nước và vùng lãnh thổ

Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, hiện nay sản phẩm cà phê nhân của tỉnh Đắk Lắk đã xuất sang 60 nước và vùng lãnh thổ trên khắp…

Giá khoai lang tím Nhật lập đỉnh mới, hơn 1,2 triệu đồng/tạ

Do ảnh hưởng 2 năm dịch bệnh COVID-19, giá khoai lang tím Nhật luôn ở mức thấp, có thời điểm chỉ còn 30.000 – 40.000 đồng/tạ. Hiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.